mod_vvisit_counterวันนี้200
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้288
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว289
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว3454
mod_vvisit_counterรวมทั้งหมด947731

Your IP: 107.20.10.203
 ,
Today: มี.ค. 22, 2019

ค้นข่าวมาเล่าจากเว็บครูไทย

เครื่องราชอิสริยาภรณ์ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Rachaneegon Tasumbon
วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2018 เวลา 22:08 น.

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากร ทั้ง ๔ ท่าน

ที่ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่ง ประจำปี ๒๕๖๐

ที่ ชั้นเครื่องราชอิสริยาภรณ์ บุคลากร
1 ทวีติยาภรณ์ช้างเผือก คุณครูพิชญา โมฬาศรี (ท.ช.หญิง)
2 ทวีติยาภรณ์มงกุฏไทย

นายเชี่ยวชาญ โมฬีชาติ(ท.ม.ชาย)

รองผู้อำนวยการโรงเรียน

3 เบญจมาภรณ์ช้างเผือก นายสมจร ทัดเทียม ( บ.ช.ชาย)

ชั้นเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ทวีติยาภรณ์มงกุฏไทย

ได้แก่ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายเชี่ยวชาญ โมฬีชาติ (ท.ม.ชาย)

ชั้นเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ทวีติยาภรณ์ช้างเผือก

ได้แก่ คุณครูพิชญา โมฬาศรี (ท.ช.หญิง)

ได้แก่ คุณครูสุชาติ บุญอินทร์ (ท.ช.ชาย)

ชั้นเครื่องราชอิสริยาภรณ์ เบญจมาภรณ์ช้างเผือก ได้แก นายสมจร ทัดเทียม ( บ.ช.ชาย)

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2018 เวลา 22:26 น.

งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน